Hot boy Đà Nẵng

Đăng ngày 01/05/2015 trong mục Ngắm.. Ngắm, Thư giãn Lượt xem: 2 500 lần

VTH – Ngày trước khi mình làm thuê ở một công ty nước ngoài, anh bạn ngoại quốc có lần nhận xét:”Phụ nữ Việt Nam đẹp thật nhưng đàn ông Việt thì không tương xứng về ngoại hình, bởi thế nên phụ nữ Việt Nam thường thích đàn ông nước ngoài!” Mình nghe thấy tự ái dân tộc ghê gớm nhưng quả thật, nếu đơn thuần xét về tỉ lệ cơ thể và vẻ cân xứng của nét mặt thì đàn ông châu Á vẫn lép vế so với Châu Âu và châu Mỹ. Nhưng những năm gần đây, các hot boy Châu Á nói chung và hot boy Việt Nam đã khiến cho các nàng cần xem xét lại, vuthanhhoa.net sẽ dành nhiều số để giới thiệu vẻ đep của các hot boy Việt và châu Á để chị em có quyền được chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng của các trai đẹp, không như nhiều người từ lâu vẫn cho rằng “quyền được ngắm” chỉ thuộc về nam giới phải không? 

Lần này mình giới thiệu một hot boy ở Đà Nẵng, chàng trai sinh năm 1993 với vẻ đẹp thư sinh và hơi hướng “mỹ nam Hàn” và thân hình cực chuẩn, trai đẹp Lục Triều Vỹ hẳn sẽ làm nhiều bạn gái thổn thức. batting eyelashes

  • Lục  Triều Vỹ sinh năm 25/5/1993, Cựu học sinh trường THPT Thái Phiên – Đà Nẵng. Em trai của teen model Lục Linh Lan .
  • Thành tích:

– Top 5 HHT Icon

– Teen model cho một số báo tuổi teen

– Có khả năng makeup, ước mơ trở thành diễn viên.

2

12

3

10

4

11

6

9

7

8

5

1

VTH tuyển chọn