Những tác phẩm cắt giấy đẹp mơ màng

Đăng ngày 09/04/2016 trong mục Tác phẩm chọn lọc, Thế giới Sắc màu Lượt xem: 937 lần

Những tác phẩm tinh xảo của thợ cắt giấy Parth Kothekar ở Ahmedabad (Ấn Độ) khiến người xem bị mê hoặc và mải miết ngắm nhìn. Những tác phẩm cắt giấy của Parth Kothekar vô cùng kỳ công.

Parth Kothekar đã thử nghiệm sử dụng chất liệu giấy nến để vẽ graffiti làm nguyên liệu cắt giấy. Sau đó, nhiều tác phẩm đẹp mắt đã ra đời.

Hình thức nghệ thuật này khiến Parth Kothekar cảm giác được kết nối nhiều hơn với công việc. Parth Kothekar cảm thấy “cuộc sống” ở trong đó. Ban đầu, Parth Kothekar làm điều này chỉ xuất phát từ sở thích cá nhân. Nhưng sau đó, nguồn cảm hứng từ những người bạn thân đã khiến Parth Kothekar coi đó là một nghề.

11

19

20

12

18

17

16

14

13

Những tác phẩm nghệ thuật của Parth Kothekar lấy chất liệu từ cuộc sống đang diễn ra hàng ngày. Điều đặc biệt với những người thợ cắt giấy là bản thân họ không biết được kết quả cuối cùng cho đến khi công việc kết thúc. Parth Kothekar luôn phải tưởng tượng ra những sản phẩm sẽ làm và làm việc bằng sự tưởng tượng đó. Điều đó gây sự hứng thú, giúp nuôi dưỡng niềm đam mê để Parth Kothekar tiếp tục theo đuổi công việc.

10

9

8

7

6

5

4

3

1

21

Những tác phẩm cắt giấy đều được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ từ đầu đến cuối, chỉ chút sơ suất cũng có thể khiến việc cắt bị chệch hay phá hỏng tác phẩm.Những chủ đề của Parth Kothekar vô cùng đa dạng. Những tác phẩm cũng có nhiều kích cỡ khác nhau.

Nguồn songmoi.vn