Một cô gái trẻ 17 tuổi sinh sống ở Bỉ đã gây sốt trên mạng xã hội bởi trong khi đùa nghịch với những món đồ trang điểm, cô đã rất tự nhiên hóa thân vào các nhân vật đình đám của điện ảnh khiến người xem phải thán phục.

Cô gái 17 tuổi có tên Annelies van Overbeek đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 224.000 lượt tài khoản theo dõi trên trang Instagram, nguyên nhân của sự nổi tiếng này là bởi Annelies có khả năng biến bản thân mình trở thành bất cứ nhân vật điện ảnh đình đám nào một cách xuất sắc.

Những vai diễn trứ danh của các minh tinh như Audrey Hepburn, Vivien Leigh, hay thậm chí là cả của nam diễn viên như vai Harry Potter đều được Annelies tái hiện một cách thuyết phục.

Bí quyết để giúp cô tái hiện được các nhân vật nổi danh màn ảnh chính là phong cách thời trang, Annelies thường săn lùng những bộ đồ mang phong cách cổ điển tại các tiệm bán quần áo cũ, quan trọng nhất là kỹ năng trang điểm và tạo hình lông mày, những chi tiết này sẽ giúp làm nổi bật diện mạo nhân vật mà cô muốn thể hiện.

hoatrang9

Nhân vật Mary Poppins do nữ diễn viên Julie Andrews đảm nhận trong phim “Mary Poppins” (1964).

hoatrang hoatrang1

Annelies (trái) hóa thân thành nhân vật Scarlett O’Hara do nữ diễn viên Vivien Leigh đảm nhận (phải) trong phim “Gone With the Wind” (Cuốn theo chiều gió – 1939).

hoatrang2

hoatrang3

Hóa thành nàng Daisy Buchanan trong phim “The Great Gatsby” (Đại gia Gatsby – 2013).

hoatrang4

Trở thành người đẹp trong bức tranh nổi tiếng “Cô gái đeo khuyên tai ngọc trai” của danh họa người Hà Lan Johannes Vermeer.

hoatrang5

Hóa thành nữ diễn viên Audrey Hepburn trong phim “Sabrina” (1954).

hoatrang6

Minh tinh Audrey Hepburn trong phim “Roman Holiday” (1953).

hoatrang7

Nhập vai Elizabeth Bennet (nữ diễn viên Keira Knightley) trong phim “Pride and Prejudice” (Kiêu hãnh và định kiến – 2005).

hoatrang8

Hóa thân thành Harry Potter.

Nguồn Dantri