Tấn Minh và những bức thư tình

Đăng ngày 30/11/2013 trong mục Hồn Việt, Nhạc Việt Lượt xem: 1 376 lần

VTH – Nhiều lần nghe trực tiếp giọng ca Tấn Minh trên sân khấu, mình vẫn luôn ưu ái bởi cách xử lí tinh tế, truyền cảm, nhưng tiết chế rất chừng mực, ổn định. Không có những chiêu trò gây sốc, không có những thông tin làm “đứng tim” khán giả, cuộc sống riêng của Tấn Minh khá êm ả với vợ là nữ ca sĩ Thu Huyền, con đường ca hát của anh không phải “một ngày thức dậy thành ngôi sao” mà là một chặng đường dài, lặng lẽ cống hiến và khẳng định, cần phải nhắc đến một người bạn tri kỷ đã đồng hành trong quá trình chinh phục khán giả của anh – nhạc sĩ Đỗ Bảo. 
Vuthanhhoa.net mời các bạn cùng thưởng thức giọng ca Tấn Minh  vào Thứ Bảy cuối cùng của tháng 11 này nhé:

>> Vợ chồng Tấn Minh tình cảm bên nhau
>> ‘Huyền là của để dành của tôi’

tanminh

tanminh1

tanminh2

Thông tin ca sĩ Tấn Minh :

  • Năm sinh: 1972  –  Việt Nam
  • Từng đoạt giải Giọng hát vàng Asian 98 cùng Thanh Lam,Mỹ Linh…, nhưng Tấn Minh không được liệt vào đội ngũ hàng sao của làng nhạc.
  • Nhắc đến Tấn Minh, nhiều người nhớ ngay dến hình ảnh chàng ca sỹ “bạch diện thư sinh” trong sáng hát Phượng hồng hớp hồn không biết bao nhiêu nữ sinh thuở ấy, hay hình ảnh run run cầm tay… Mỹ Linh song ca Em và tôi đầy vụng dại ngây thơ. Thời đó, trong số các nam ca sỹ trẻ miền Bắc, Tấn Minh là cái tên số 1 tuy vẫn còn là sinh viên Nhạc viện.
  • Dù con đường sự nghiệp khá lận đận, ca sĩ này khôngtỏ vẻ nản lòng và vẫn vững bước tìm tòi, sáng tạo hướng đi cho mình.
  • Sau nhiều năm biểu diễn, giọng hát quen thuộc của sân khấu ca nhạc Hà Nội này cuối cùng đã ra Album đầu tay dưới sự giúp đỡ của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Mời bạn nghe giọng ca truyền cảm của ca sĩ Tấn Minh:

VTH tuyển chọn