Những ngày cuối năm vô cùng tất bật với công việc cơ quan và gia đình nhưng Vũ Thanh Hoa như được tiếp thêm năng lượng bởi niềm vui: Tập truyện “Người nhìn thấu linh hồn” của Vũ Thanh Hoa đã chính thưc ra mắt Quý Bạn đọc! he he. LaughingLaughingLaughing

Xin chia vui cùng thân hữu xa gần và gửi lời cám ơn chân thành đến Nhà thơ, Nhạc sỹ Nguyễn Trọng Tạo, Nhà thơ, Nhạc sỹ Đoàn Vĩnh Phúc (Cầm Linh), Nhà Thơ Trần Hoàng Vy… bộ phận Biên tập đã giúp VTH hoàn thành cuốn sách.

Có thể “tóm tắt Lý lịch” Tập truyện như sau:

– Tập truyện gồm 33 Truyện, gần 300 trang, khổ 13×20,

Có 3 phần chính: 1. Truyện Mini, 2. Truyện ngắn, 3. Truyện vừa

– Giá: 65.000 đồng VN.

– Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn – Hà Nội

– Do Nhà thơ, Nhạc sỹ Nguyễn Trọng Tạo thiết kế Bìa và sửa Bản in.

Sau đây tóm tắt những nhận xét về Tập truyện “Người nhìn thấu linh hồn”:

“Trong thời đại của truyền thông bùng nổ, văn xuôi tìm cách chiếm lấy bạn đọc bằng hiện thực ẩn dụ với thủ pháp điện ảnh cắt cảnh và đặc tả. Vũ Thanh Hoa lướt ngòi bút trên những câu chuyện hướng tới nhiều bất ngờ tưởng như phi lý làm ngạc nhiên người đọc. Đó là những câu chuyện hiện thực ngoài tuởng tượng và hư cấu, và vì vậy nó cảnh tỉnh tính phi lý của thế giới hiện thực vẫn diễn ra hàng ngày chung quanh ta.

Cuộc lý giải hoài nghi và hoang mang của con người hiện đại chính là đặc điểm nổi bật của ngòi bút Vũ Thanh Hoa, ấy là lúc tác giả đẩy nhân vật tới những trạng thái phi cấu trúc không thể giải thích nổi, để rồi khi ra ngoài câu chuyện, người đọc nhận ra những ẩn dụ về sự phá vỡ trật tự mang ý nghĩa triết học. Chính vì vậy mà Truyện (cũng như Thơ) của chị để lại nhiều ám ảnh”
NGUYỄN TRỌNG TẠO

“Là tập truyện đầu tay nhưng Vũ Thanh Hoa đã rất nhạy cảm và tinh tế. Chị dũng cảm lột trần cái cõi ma ma người người nên “Người nhìn thấu linh hồn” gần như một sân khấu kịch đời, ta soi mình vào và thấy ta ở đó. Có lẽ đấy là giá trị đích thực của Tập truyện, tạo nên sự hấp dẫn lôi cuốn người đọc”
CẦM LINH

” Nhân vật trong Truyện ngắn Vũ Thanh Hoa dường như chỉ tập trung vào một nam, một nữ, xen thêm một vài nhân vật khác nhằm kích ứng cái ham muốn rất người khi mà cuộc sống luôn đan xen hạnh phúc và bất ổn. Cũng lắm cảnh ngoại tình, mây mưa… dù chỉ thoáng qua nhưng đầy gợi cảm. Ngòi bút của chị kìm chế vượt qua những pha trần trụi phản cảm với ngôn ngữ ngắn gọn nhưng ám ảnh và thấm sâu. Có thể nói, văn Vũ Thanh Hoa giàu liên tưởng, kết hợp nhuần nhuyễn ảo-thực với nhiều chi tiết bất ngờ tạo sự hấp dẫn liên tục cho nhiều đối tượng người đọc.”
TRẦN HOÀNG VY


Tác giả Vũ Thanh Hoa xin trân trọng thông báo:

– Dành 20 cuốn để tặng bạn bè thân hữu, xin liên hệ E-mail:

vuthanhhoa1@yahoo.com

vuthanhhoa2@yahoo.com.vn

-Dành 30 cuốn tiếp theo (cho những người mua ủng hộ) kèm theo hình ảnh chân dung tác giả với chữ ký đề tặng (có thể từ chối nếu không thích, he he)

-Số Tài khoản của Vũ Thanh Hoa: 0081000733089

Tại Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Vũng Tàu

-Số sách còn lại sẽ có mặt trên… hệ thống hiệu sách Toàn quốc. Wink

Xin trân trọng cám ơn quý Bạn đọc đã yêu quý Truyện Vũ Thanh Hoa và Mùa Xuân đang đến gần… Thân chúc các Bạn xa gần năm Tân Mão Hạnh phúc, Thịnh vượng và Thành công!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!