The Wanted: Tia chớp trên bầu trời gió

Đăng ngày 18/06/2016 trong mục Đang cập nhật tiếp Lượt xem: 1 164 lần

VTH – Tưởng như các Boyband hát hay, đẹp trai, quyến rũ đã ngủ im trên các kệ băng đĩa, nhường sân cho các “soái ca” với đời tư bị khai thác đến rỗng tuếch và mải săm soi 6 múi, 3 vòng đến quên cả ca hát, nhưng The Wanted  ra đời đã làm cho các fans mơ mộng trở về thiên đường xưa… Chưa kịp hân hoan lâu thì các chàng trai lại tuyên bố… tan rã (năm 2014) làm nhói bao con tim của người hâm mộ! Ra là vào cái thời fast food, chưa cưới đã li dị thì… một nhóm ca cũng khó mà “giữ lửa” lâu năm! Tiếc và hoài niệm lại những giọng ca hay của sứ xở sương mù, mời bạn nghe lại The Wanted với vuthanhhoa.net số Tháng 6/2016:

wanted

wanted1

wanted2

wanted4

 • The Wanted là nhóm nhạc nam người Anh thành lập năm 2009 và bắt đầu sự nghiệp tháng 7 năm 2010. Các thành viên trong nhóm gồm Max George, Siva Kaneswaran, Jay McGuiness, Tom Parker và Nathan Sykes.
  Nhóm đã phát hành hai album: The Wanted (2010) và Battleground (2011). Cả hai album này đều lọt tốp 5 album cả Anh, với doanh thu cao. Đĩa đơn “Glad you came” từ album Battleground phát hành năm 2011 được xếp vào top 5 bài hát phổ biến nhất của Mỹ, Anh, Scotland, Ireland và Canada. Ngoài ra, ca khúc tiêu biểu của nhóm là “Chasing the sun” (2012) làm nhạc nền chop him Ice Age 4 và I found you (2012). Năm 2013, The Wanted ra mắt đĩa đơn “Walks Like Rihanna” cũng nằm trong các bảng xếp hạng nhiều tuần liền.
  Tour diễn cuối cùng của họ mang tên Word of Mouth sẽ kết thúc trong tháng 5.
  Một nguồn tin thân cận của nhóm cũng đã tiết lộ rằng Max và Nathan đã bắt đầu những dự án solo của riêng mình và Nathan sẽ rời nhóm sau khi chàng ca sĩ điển trai cộng tác với cô nàng Ariana Grande trong bài hát “Almost is Never Enough”.
  The Wanted tuyên bố “tan đàn xẻ nghé” – Ảnh 2
  Phóng to
 • Đồng thời đại diện của nhóm nhạc cũng nói rằng: “The Wanted sẽ vẫn tiếp tục tồn tại…chỉ là không hoạt động tích cực…mặc dù tan rã nhưng họ sẽ vẫn tiếp tục hoạt động dưới danh nghĩa của nhóm và chờ đợi những dự án tiếp theo được làm việc cùng nhau. Họ gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới fan vì những tình cảm và sự ủng hộ đã dành cho nhóm trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ được gặp các fan trong tour diễn cuối cùng. Đó là tất cả, xin cảm ơn mọi người!”
  Nguyên nhân của sự tan rã có thể do sự thất bại thê thảm của album Word of Mouth. Đến giữa tháng 12, sau 3 tháng phát hành album, lượng tiêu thụ của nó mới đạt mức 40,000 bản, một con số vô cùng thấp. Chính vì vậy, hãng đĩa của họ, Universal Music đã quyết định hủy bỏ mọi hoạt động quảng bá cho album cũng như không ra thêm bất cứ single nào nữa.
  Mặc dù thế, nhưng tin nhóm nhạc điển trai này tuyên bố tan rã sẽ làm rất nhiều fan hâm mộ nước Anh nói chung và fan hâm mộ trên toàn thế giới nói chung thất vọng, nhất là các fan “ruột” của nhóm.

Mời các bạn nghe ác ca khúc hay của The Wanted:

VTH sưu tầm và tuyển chọn