VTH – Mọi người luôn nghĩ các nghệ sĩ thường dễ yêu và thay người tình như thay áo, thực ra họ đã nhầm lẫn rất lớn. Với đặc trưng một tâm hồn nhạy cảm và tinh tế, nghệ sĩ dễ rung động nhưng lại rất khó “yêu” theo đúng nghĩa của từ này. Bạn hãy nghe “trai hư” Justin Bieber trải lòng trong một cuộc phỏng vấn “gan ruột”:

JB

 1. wrd nói:

  _” Hơn một phần tư người dân thành phố London có kế họach bỏ thành phố đến ở nơi khác trong thời gian diễn ra Olympics, trong số đó cứ 20 người thì có một người hy vọng cho thuê nhà để lấy tiền mặt.
  _Tờ báo Daily Telegraph loan tin có đến hơn một phần ba số người được hỏi muốn rời khỏi London vì tắc nghẽn giao thông. Khỏang hai phần năm số người được hỏi nói rằng họ lo lắng về tình trạng an ninh trong thời gian diễn ra thế vận hội London.
  _Khi đi du lịch vòng quanh London hãy cẩn thận với tình trạng móc túi. Hiện có khỏang 20. 000 vụ móc túi trên các phương tiện giao thông công cộng ở Anh nhưng Cảnh sát Giao thông, Cảnh sát Metropolitan đang phối hợp giảm thiểu tình trạng này. Trong ba năm qua đã giảm được 11.7% các vụ móc túi.
  _ Móc túi, Ăn xin, Tội phạm và Lừa đảo tại London.
  COI CHỪNG MÓC TÚI_ YÊU CẦU GIỮ GÌN ĐỒ ĐẠC VÀ VẬT DỤNG CÓ GIÁ TRỊ LUÔN BÊN BẠN
  _________________
  _More than a quarter of Londoners are planning to leave the city during the Olympics next year with one in 20 expecting to rent out rooms or homes to cash in on the Games
  _The Daily Telegraph report that over a third of the survey’s respondents wanted to get away from all the congestion set to be caused by the Games. Around two fifths claimed to be worried about the security of the city during this time.
  _When travelling around London beware of pickpockets. There are currently 20,000 reported pickpocketing offences on the transport network but the British Transport Police, Transport for London and Metropolitan Police are working together to reduce this. They have currently made an 11.7% reduction on the past three years.
  _Pickpockets, Beggars, Crime and Scams, London
  BE WARE OF PICK-POCKETS _ KEEP YOUR PACKAGES AND VALUABLES SAFELY WITH YOU AT ALL TIME

  http://www.telegraph.co.uk/sport/olympics/8945503/Quarter-of-Londoners-planning-to-escape-Olympics.html
  http://www.reserve-hotel.com/news/article/Quarter_of_London_residents_to_escape_city_during_Olympics.html